เกม

NHL2K – เป็นผู้สร้างก้าวย่าง

NHL2K 2010 (AKA NHL 10) เป็นซีรีส์ NHL ที่ออกแบบมาอย่างหรูหราจาก EA Canada แต่มันดีเท่ารุ่นก่อนจริงหรือ? และเป็นเกมกีฬาที่ดีที่สุดสำหรับ Wii หรือ PS3 ของคุณหรือไม่? เราได้ดู.

สิ่งแรกที่คุณจะสังเกตเห็นเกี่ยวกับ NHL2K คือความลึกของเกม การจัดการคลาสผู้เล่นดีขึ้นมาก ตอนนี้ผู้เล่นสามารถขึ้นอยู่กับชุดทักษะเฉพาะหรือชุดทักษะหลายชุดรวมกัน ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการเร่งความเร็วในอีกด้านหนึ่ง คุณสามารถเชี่ยวชาญในการเป็นกองหน้าหรือกองหน้าที่มีทักษะ

ขณะนี้มีโหมดแฟรนไชส์และโหมดชื่อเรื่องซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครได้ตั้งแต่ต้น (ไม่จำเป็นต้องเหมือนผู้เล่นที่คุณรู้จักในชีวิตจริง) ตอนนี้คุณสามารถมีลูกที่อายุน้อยกว่าเล่นกับคุณและคุณสามารถเลือกเป็นหัวหน้าโค้ชผู้เล่นได้ หากคุณทำได้ดี คุณจะได้รับอุปกรณ์ที่ดีขึ้น

รูปแบบการเล่นยังคงดำเนินไปอย่างรวดเร็ว มีความพยายามอย่างเห็นได้ชัดในการซ่อน “กล้อง” จากการแสดงผู้เข้าแข่งขันออกจากสีน้ำเงิน แต่คุณยังต้องใช้ทักษะเพื่อทำให้ดูเหมือนว่าคุณควบคุมฮ็อกอายได้จริงๆ มีการปรับปรุงอย่างเห็นได้ชัดในแผนกกราฟิก นี่เป็นขั้นตอนที่เพิ่มขึ้นจากเกม NHL 09

ความคิดในการเล่นเกมบนหน้าจอทีวีของคุณกับการพยายามใช้แป้นพิมพ์เพื่อควบคุมเครื่องเล่นของคุณจะไม่ได้ผลจริงๆ แต่ตอนนี้ต้องขอบคุณการเพิ่มหน้าจอบนหน้าจอ ทำให้สะดวกขึ้นมาก สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการให้เกิดขึ้นก็คือการที่กราฟิกห่วยๆ ของคุณจะทำลายคุณภาพของฟีดวิดีโอที่คุณได้รับจากทีวี

แน่นอนว่าสิ่งนี้มีค่าใช้จ่าย: เมื่อคุณใช้เทคนิคบนหน้าจอแบบใหม่นี้ คุณจะไม่ต้องกังวลกับการควบคุมเครื่องเล่นของคุณอีกต่อไปโดยใช้การเคลื่อนไหวร่างกายเต็มรูปแบบเหมือนกับที่คุณเคยทำในเกมเก่าอย่าง NHL 09 ข้อเสียคือคุณต้องใช้แท่งควบคุมเพื่อควบคุมทิศทางของการยิงตบหรือส่งบอล

แน่นอน นักเล่นเกมวิดีโอคุ้นเคยกับสิ่งนี้และไม่บ่น ท้ายที่สุดมันเป็นแค่เกมคอมพิวเตอร์ แต่ยังมีวิธีเล่นวิดีโอเกมที่คุณชื่นชอบบนหน้าจอทีวีโดยใช้อุปกรณ์เล่นเกมใหม่นี้

หากคุณต้องการทำเช่นนั้น คุณจะต้องซื้อและใช้รีโมทสำหรับเล่นเกม ค่าใช้จ่าย? ที่ไหนสักแห่งประมาณสามสิบเหรียญ – เงินมหาศาลในดินแดนวิดีโอเกม แต่เดี๋ยวก่อน ยังมีอีก! รีโมทยังควบคุมการเคลื่อนไหวของไม้เท้าของผู้เล่นและสามารถใช้ในรูปแบบที่ซับซ้อนมากขึ้นเพื่อควบคุม dekes ของผู้เล่นบางส่วน คุณสามารถจินตนาการได้หรือไม่? คุ้มไหมกับเงินสามสิบเหรียญ? ดูเครื่องเล่นเกมอื่นๆ ทั่วโลก พวกมันมีราคาเพียงห้าร้อยเหรียญเท่านั้น คุณอาจนำเงินนั้นไปไว้ในเกมสองสามเกม

NHL2K เป็นเพียงชื่อเปิดตัวและมีแผนสำหรับเกมเพิ่มเติมที่กำลังผลิตอยู่ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลฮอกกี้ คุณมั่นใจได้ว่า EA Canada และ THQ จะเรียกร้องให้ดาวน์โหลดเนื้อหาเพิ่มเติมสำหรับเกมแสนบันเทิงนี้